เงี่ยนก็จัดเองทำไมจะต้องรอผู้ชาย

ผู้หญิงเขาเงี่ยนเป็นกันไหม วันนี้หนูจะมาบอกเลยว่าเรื่องเงี่ยนไม่รู้ว่าผู้ชายเขาเงี่ยนกันมากน้อยขนาดไหน แต่สำหรับผู้หญิงเงี่ยนเป็นแน่นอนค่ะแต่ที่ไม่ค่อยได้บอกกล่าวก็กลัวว่าจะโดนด่าว่า “แรด” ซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นเรื่องของธรรมชาติ สำหรับหนูเงี่ยนบอกเงี่ยนเลย ก็มีอะไรกับแฟนไปนานแล้ว แล้วก็พอได้ดูคลิปโป๊ไปด้วยกันมันก็รู้สึกเงี่ยนจริงๆ หรืออย่างวันไหนที่ไม่รู้จะทำอะไรก็ดูคลิปโป๊แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่เรื่อยไป ผิดตรงไหนคะมีรูให้เขี่ยก็ต้องเขี่ยจริงไหม
หนูมารู้ตัวว่าเงี่ยนเป็นก็ตอนที่เริ่มโดนเย็ดช่วงหลังๆ ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าเวลาที่ดูคลิปโป๊หรือโดนดูดนมทำไมมันรู้สึกแปลกแบบนี้ แต่ก็อย่างว่าเวลาที่โดนไปขนาดนั้นแล้วก็จะเจอเย็ดทุกครั้งมันก็เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไร จนมาถึงวันที่เอาคลิปโป๊มาดูกับเพื่อนเริ่มรู้สึกเลยว่าเงี่ยนอยากจะเจอใครก็ได้แทงในตอนนั้นก็คิดอะไรไม่ออก จำได้ว่าแฟนเคยใช้นิ้วทำให้เราแล้วหนูก็ทำบ้างมันได้ผล แก้เงี่ยนได้ดีไม่น้อยจนมารู้ตอนหลังว่า เขาเรียกวิธีแบบนี้ว่าตกเบ็ดก็เริ่มศึกษาเพิ่มนิดหน่อยจะได้เสียวเพิ่ม แต่ก็อย่างว่าดูคลิปโป๊แล้วตกเบ็ดเองมันก็แค่นั้น ตอนหลังเริ่มหาของเล่นมาช่วยไม่ว่าจะเป็นผลไม้นานาชนิดมันก็สนุกอยู่แต่มันก็ยังไม่เสียวเท่าของจริง ตอนหลังเวลาที่เงี่ยนก็เรียกแฟนมาหาเลยง่ายว่าทำอ้อนเขาสักหน่อยแค่นี้ก็โดนแล้วอย่างน้อย 1 ดอกตัวเบากันไป
แต่มาช่วงหลัง ดอกเดียวเริ่มไม่พอก็ดูคลิปโป๊เขาเย็ดกันสิ คลิปโป๊บางเรื่องมีต่อคิวเย็ดกัน 4-5 คนแต่ละคนก็ประมาณคนไทยทั้งนั้นคือเสียบเป็นเสร็จมันก็ต้องใช้คนเยอะหน่อยกว่าที่ผู้หญิงจะเสร็จ หนูก็เหมือนกันเจอไปดอกแรกก็เสียวอยู่แต่มันยังรู้สึกว่ายังได้อีก มาต่ออีกรอบได้นะเราไม่ว่า ตอนหลังเราก็ต้องเป็นคนจัดเองก็เขาเริ่มเหนื่อยเขาบอกว่าทำแบบคลิปโป๊บ้าง จัดให้หน่อย ได้เลยที่รักจะให้ดูดให้ก่อนพอแข็งแล้วเราก็จัดเองมันก็ไม่ได้ยากอะไร ตอนหลังมานี้ไม่ว่าเขาจะเล่นเกมส์อยู่หรือจะดูหนังก็ทำไปเลยเราเงี่ยนก็จัดเองเลยดูดควยให้แข็งแล้วก็ขย่มเองสบายจะตาย ไม่ว่าอย่างไรผู้ชายมันก็แข็งได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่ต้องรอให้เขาเงี่ยนแล้วค่อยมาจัดกับเรา เราจัดเองได้เลยจำไว้นะค่ะใครเงี่ยนก็เหมือนกันไม่ต้องรอให้เขาเงี่ยนแล้วค่อยมาเย็ดเราเงี่ยนก็จัดเองได้ถ้าเขาไม่ให้ก็หาของเล่นมารอเลย เขาจะได้หน้าแตกกันไป