เคาท์ดาวน์ปีใหม่

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อวันที่31ธันวานี้เองตัวผม 45 เมีย 3 3แล้ว ผมกับเมียไปเที่ยวพักผ่อนกันที่กาญจนบุรี โดยได้รับเชิญจากเพื่อนหญิงที่ทำงานเดียวกันกับเมียผม ไปพักที่รีสอร์ทของผัวเค้า ที่เคยไปพักมา3-4หนแล้ว เราสนิทสนมกันดี
แต่ที่รีสอร์ทของเค้ามีการจองเพื่อจัดงานเคาท์ดาวน์เลี้ยงพนักงานระดับอาวุโสของบริษัทฯระดับมหาชน เลยโดนจองเต็มเหลือกันห้องไว้ให้ผมกับเมียหลังเดียว จะว่าไปแล้วก็มีบ้านพักหลังใหญ่ 4นอน2 หลัง และ2นอน 6 หลัง เท่านั้น

แขกที่มาจัดงาน วัย45-60ปี 30คนมีน้อยผัวของติ๋มเพื่อนเมียผม เป็นคนรับจัดการให้รีสอร์ทที่นี่เป็นที่ส่วนตัว
ตั้งอยู่บนเนินเขาไม่มีใครเข้ามาวุ่นวายเพราะพ่อของน้อยมีอิทธิพลมาก จึงเหมาะกับการจัดงานที่เป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ งานเริ่มตอนเกือบทุ่ม โดยน้อยให้ผมกับเมียนั่งโต๊ะใหญ่ มีเครื่องกับแกล้มพร้อมจัดไว้ด้านหลังที่เป็นซุ้มมีไม้เลี้อยปิดคลุม มองจากด้านนอกไม่เห็น แต่ด้านในมองออกไปเห็นบริเวณงาน เพื่อคอยดูแลแขก ส่วนน้อยกับติ๋มและเด็กวัยรุ่นหญิง3คนมีหน้าที่บริการแขกอยู่ด้านนอก อาหารเป็นบุปเฟ่ต์ งานเริ่มดื่มกันไปร้องเพลงคาราโอเกะกันไป ผมกับเมียนั่งดื่มโดยมีน้อยกับติ๋มเข้าร่วมดื่มด้วยบ้าง แต่ดื่มเก่งทั้งคู่ เวลาผ่านไปทั้งเจ้าของและแขกเริ่มเมากันพอสมควรช่วง4ทุ่มกว่ามีรถตู้เข้ามาในรีสอร์ท3คัน น้อยมากระซิบบอกเดี๋ยวจนได้เวลา23.59.50 น.เริ่มนับถอยหลัง10.9.8 จนนับ1 น้อยจุพลุฉลองศักราชใหม่ แล้วการโชว์ก็เริ่มขึ้นไฟดับเหลือเพียงเสียงสลัวๆ มีผู้หญิงใส่เสื้อในเปิดเต้าโชว์หัวนม กางเกงในเปิดเห็นหีชัดเจนเดินออกมาโชว์ตามโต๊ะ เรียกเสียงฮือฮาจากแขกได้ มี12คน กระจายกันเต้นบนโต๊ะบ้างข้างแขกบ้าง แบบคาโยตี้ เล่นเอาผมตาไม่กระพริบ จนเมียผมบอกไม่เดินไปดูใกล้ๆเลยล่ะ เพราะเห็นมาชัดนักอยู่ห่างเกือบ20เมตร อีก10นาทีต่อมาก็เล่นเอาเงียบทั้งงาน เพราะมีมีชายหนุ่มใส่หมวกผูกเน็กไท เดินออกมาอีก 10คน แต่มันดันไม่ใส่เสื้อผ้าซักชิ้นเลย โอ้โห.
ควยแต่ละคนแมร่งผมเห็นอิจฉามันเลย ยาว7-8นิ้วใหญ่เกือบเท่าข้อมือเลยครับ มันเดินไปประกบน้องผู้หญิงเป็นคู่ๆ แล้วเริ่มออกลีลาแสดงเย็ดกัน แต่เหมือนแค่ทำท่าทางเท่านั้น แต่โคตรได้อารมย์เลย เมียผมงี้นั่งเงียบกริบ หน้าตาแดงกล่ำ
ไม่เพราะเหล้าก็เงี่ยนล่ะ แต่ผมว่าทั้งสองอย่างแน่ ขนาดผมยังควยแข็งเลย นักแสดงหญิงชายแสดงได้ซัก20นาที ก็มีแขกบางคนลุกขึ้น พาน้องหญิงชายกลับไปที่พัก 5-6คู่แต่ยังเหลืออีกที่ยังติดลมกินเหล้าเลยให้ชายหญิงเหล่านั้นบริการ
เสริพชงเหล้าให้กิน กินไปจับหีกันไป ส่วนแขกหญิงก็จับควยชายหนุ่มถอกเล่น ผมเลยลุกไปนั่งข้างเมียเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นเอวยางยืด เจอน้ำหีแฉะเต็มหีเลยครับ กะว่าจะเย็ดเมียซะหน่อย ติ๋มเดินเข้ามาหาหน้าตาแดงเหมือนเมียผมเลย บอกว่าเหลือน้องผู้ชายสองคนว่างอยู่จะเรียกมาบริการโต๊ะเรา จะขัดข้องไหม ผมเลยถามเมียว่าไง เมียบอกบ้าอายเค้า ผมบอกอายมีนเรื่องอะไร มันซิต้องอายเราที่มาแก้ผ้าให้เราดู แล้วบอกน้อยว่าok น้อยเดินออกไปแล้วก็มีชายหนุ่มหน้าตาเหมือนลูกครึ่งฝรั่งผิวขาวเดินควยขาวโด่หัวควยแดงยาวเกือบคืบเดินมาพร้อมกับหนุ่มผิวเข้มหล่อล่ำควยดำใหญ่กว่าอีกยาวซัก6-7นิ้วได้ เข้ามาในซุ้มพร้อมยกมือไหว้ คนแรกชื่อนิก อีกคนชื่อ ชาย พร้อมทั้งจัดการชงเหล้าให้เรา
เมียผมกำมือผมแน่นมือร้อนจี้เหงื่อเปียกชุ่มเลย ยิ่งน้องนิกเอาแก้วมาวางให้ควยเฉียดไปเฉียดมาด้วย ผมเลยเอามือเมียไปโดนควยนิกแล้วบอกลองจับควยคนอื่นดูบ้างซิ ว่าเป็นไง เมียนิ่งไม่พูดแต่มือยังกำควยอยู่ เจ้านิกก็ไม่ใช่เล่น คะยับตูด
เบาๆให้ควยวิ่งในมือเมียผมทันที ผมมีความรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่เคยมาก่อนควยแข็งจนออกมาข้างกางเกงเลย ยิ่งเห็นมือเมียเริ่มสวยควยนิกเข้าออกด้วยเลยเรียกชายมายืนอีกด้านของเมีย มือเมียผมคว้าควยชายทันทีแบบไม่ต้องบอกภาพที่เห็นผมแทบน้ำแตกเลยครับไม่เคยนึกมาก่อนจนรู้สึกทนไม่ไหวเลย บอกเมียให้ลุกขึ้นไปนอนหงายบนโตะอีกตัวที่ว่างอยู่
โดยสามารถจับควยเห็นได้พร้อมกันแล้วผมยังเย็ดได้ด้วย เมียลงมือทำตามทันที หีที่เปียกน้ำแฉะจนถึงง้ามขาต้องเอาทิสชูซับ ผมจับควยยัดเข้าหีเลย ในรูหีร้อนจี้ตอดควยอย่างแรงผมซอยกระเด้าควยช้าๆเพราะเกรงว่าน้ำจะแตกก่อนเวลา เสียวควยจี๊ด เมื่อมองเห็นมือเมียที่กำควยขนาดมโหฬารอยู่2ควย นิกเป็นชายที่เมียผมสนใจเป็นพิเศษผมรู้เพราเมียผมเป็นคนชอบผู้ชายขาวอยู่แล้ว โดยเจ้านิก พยายามแอ่นควยมาใกล้หน้าเมียผมจนถูโดนแกมเลย คงกะยัดควยให้เมียผมอมแต่เมียผมไม่กล้า ผมเลยบอกลองดูดควยน้องเค้าดูซิ ในรูหีตอดถี่ๆอย่างแรงเลยครับ แต่เมียผมส่ายหน้า ผมย้ำลองอมดูเถอะน่า พร้อมทั้งนิกแอ่นควยมาติดปากเมียผมทันที แถมจ่อถูกับริมฝีปากไปมาเบาๆ เมียก็คงทนไม่ไหวเลยอ้าปากดูดควยนิกทันที แถมมือยังลูบพวงกระโปกไปมา ทำเอามันเงยหน้าซีดปากเลย ส่วนเมียผมพอดูดควยนิก ก็เกร็งแอ่นหีบดกับควยผมแน่น น้ำหีแตกโดยทันที ผมกลัวน้ำแตกเลยชักควยออกมาเดินไปดื่มเหล้าเพียวๆไปเกือบครึ่งแก้ว ระงับความตื่นเต้น หันมาเห็นชายมองดูเพื่อนคงอยากโดนดูดบ้าง เลยให้เมียเปลี่ยนรสชาดลองดูดอีกควยดู ดูดไปดูดมา ผมสังเกตหีเมียมีน้ำเงี่ยนออกมาเป็นเมือกยังกับเอาโลชั่นไปบีบใส่ เรียกว่าน้ำออกมาเกือบเต็มแก้วเหล้าเลย แสดงว่าทั้งตื่นเต้นทั้งเงี่ยนจัด ความคิดอยากเห็นเมียโดนเย็ดเริ่มขึ้น บอกตรงๆว่าแรกๆไม่ต้องการเลยเพราะผมหวงและกลัวโรคสาระพัดไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ในชีวิต พอคิดเช่นนี้เลยบอกเมียเดี๋ยวลองเย็ดกับควยใหม่ๆบ้างนะว่าจะมันแค่ไหน เมียผมส่ายหน้าแต่ผมว่าเมียไม่ปฏิเสธหรอก ส่ายหน้าเพราะยังกระดากมากกว่า ผมเรียก นิก ช่วยพี่เค้าหน่อยแต่อย่ารุนแรงนะ ครับนิกพยักหน้ารีบขยับเอาควยขนาดใหญ่พาดที่รูหี แต่กับเอาลำควยถูไปมาผ่านปากรู ทำเอาเมียผมคายออกมาร้อง ซีดสส…แอ่นหีรับ
นิกทำเป็นเย็ดถางไปถางมา เมียมาเงี่ยนจนหมดความอายผงกหัวมองพร้อมเอามือจับควยจ่อรูหี ดึงควยให้เข้ารูหี ซึ่งเข้าสบายเพราะน้ำหีแฉะ แต่บวมคับแน่นมาก ชายยืนว่างอยู่เลยช่วยดูดนม เมียผมผงกมองดูควยที่ค่อยๆวิ่งเข้าออกในรูหี แค่ นิกสาวช้าๆเพียง5-6ทีก็กัดฟันกรอด เกร็งมือแน่นน้ำแตก
นิกก็ไม่รีบเย็ดยังคงสาวควยออกยาวจนเมียผมแอ่นหีตสมเหมือยนกลัวหลุด นิก ก็กดควยเข้างัดซ้ายงัดขวา ล่างบนแถมยังถูก ชาย ดูดนมจนเมียผมทนไม่ไหวร้องบอก ช่วยเย็ดพี่แรงๆกว่านี้หน่อย ไม่ไหวเสียวหีเหลือเกิน ซีดสส.. เย็ดแรงๆเลย เงี่ยนอะไรอย่างนี้ ซีดสส..นิกบอกได้เลยพี่ พร้อมทั้งจับเมียผมนั่งขอบโต๊ะหมิ่นๆ ทำให้ตูดเกือบหลุดจากโต๊ะ ซึ่งทำให้นิกเย็ดได้ถนัดมาก ควยที่ยาวใหญ่กระเด้าเย็ดหีเมียผมเริ่มแรงขึ้น จนได้ยินเสียงกระโปกตีง้ามตูดดังปับๆ เมียผมครางลั่น พร้อมใช้มือจับควย ชาย มากระทอกอย่างเร็ว ดีที่มีเสียงเพลงนอกซุ้มดังกลบอยู่ อู้ยย..ซีดด..สสส …เสียวหี..มันสสส์..หีเหลือเกิน.. น้ำพี่.จจจะแตกก..ซีดดสส..อีก..แล้ววว..ซีดด..สส..แตก..น้ำแตกกก..แล้วว นิก กระเด้าควยต่อเนื่องไม่หยุด
จนเมียผมร้อง..โอ้ยย..ซีดดดสส…ซีดดสส..เสียวหีเหลือเกินอู้ยย..น้ำ..แตกกก..ซีดด..อีกแล้ว..พอแล้ว..ซีดด..ซีดดสส นิก รีบดึงควยออกมา
กระตุกพ่นน้ำเงี่ยน พุ่งฉีดกระฉูดไปบนโคกหีจนถึงนม พร้อมกับ ชาย ก็พ่นน้ำควยออกมาเต็มหน้าอกเมียผม ทำเอาผมน้ำแตกออกมาเหมือนกัน ทั้งๆที่
มือไม่ได้สัมผัสควยเลย มันสุดยอดจริงครับ กับภาพตรงหน้าที่เห็นเมียโดนคนอื่นเย็ดน้ำแตกกระจายเต็มตัว ควยผมพ่นน้ำเงี่ยนออกมารุนแรงจนแปลกใจเลย หลังจากนั้นน้อง2คนก็ยกมือไหว้ขอโทษและลากลับไป ผมเข้ากอดเมียกะว่าจะจับเย็ดอีกเพราะควยยังแข็งโป๊ก แต่เมียบอกไม่ไหว เหนื่อยมากหมดแรง รูหียังรู้สึกร้อนอยู่เลย ผมบอกเมื่อกี้ไม่เห็นบ่นมีแต่เร่ง เมียยิ้มอายๆบอกก็อดใจไม่ไหว มันเสียวจนลืมตัว แล้วเอามือสาวชักว่าวให้ผมแทน ผมถามน้ำแตกกี่ครั้ง เมียตอบ4ครั้งพร้อมทั้งเร่งมือกระทอกควยจนผมทนไม่ไหวน้ำพุ่งกระฉุดออกมาเต็มหน้าเมีย สบายควยสบายหี มันสมใจเราทั้งคู่กลับบ้านพักนอนพักผ่อน