คนหนึ่งก็ชอบพาเที่ยวอีกคนก็ชอบพาเย็ดเลือกไม่ได้จริงๆ

ถ้าหนูเลือกได้ก็คงเลือกไปนานแล้ว ก็รักทั้งคู่คนหนึ่งก็แสนดีอีกคนก็แสนรักไม่รู้จะทำอย่างไร ตอนนี้ก็ต้องสลับกันคบไปก่อนไม่ให้ใครต้องเสียใจ และหนูก็ชอบมากเพราะตอนเช้าหนูก็จะได้กับเขาก่อนแล้วตอนบ่ายก็มาได้กับอีกคน วันเสาร์อาทิตย์แบบนี้หนูสบายที่สุดโดนเย็ดเช้าเย็นตัวเบาไปเลย ก็เพิ่งรู้ว่าการได้เย็ดกันมันสนุกแบบนี้ว่าแล้วทำไมผู้ชายถึงได้ชอบดูหนังxแล้วก็ชักว่าวมันเงี่ยนจนทนไม่ไหวนั้นเอง ขนาดหนูเองถ้าวันไหนเงี่ยนก็ยังหาดูหนังxแล้วก็ตกเบ็ดตัวเองเลย
เช้าวันเสาร์วันนี้หนูนัดกับหนึ่งวัน เขาจะมารับหนูไปเที่ยวใจก็อยากจะไปที่บ้านเขานั้นแหละเรื่องเที่ยวหนูไม่ค่อยเท่าไหร่เพราะมันร้อนแต่เขาก็พาไปกินขนมไปเดินเที่ยวห้างก่อนกลับเขาก็พาไปแวะที่บ้านนิดหน่อย (พามาบ้านแต่แรกก็จบแล้ว) แล้วเราก็ได้กัน 1 รอบอุตสาดูหนังxอย่างเสียวได้รอบเดียวก็ยังดีกว่าไม่ได้แล้วก็ได้เวลากลับบ้านหนูรู้สึกว่าโดนไปรอบเดียวมันไม่พอก็ต้องหาหนังxออนไลน์มาตกเบ็ดตัวเองก่อนนอนอีกสักนิดก็มันยังเสียวอยู่กว่าจะได้นอนหนังxออนไลน์ก็จบพอดี
เช้าวันอาทิตย์วันนี้เต้ยก็มารับ เขาชวนไปเดินเที่ยวห้างใจก็ไม่ได้อยากไปแต่ก็ต้องตามใจเพราะไม่รู้จะไปไหนมันร้อน แต่เขาบอกขอแวะที่บ้านก่อนเพราะแม่เขาเรียกเขากลับมาที่บ้านแม่เขาติดงานต้องออกไปข้างนอกด่วนเราก็เลยต้องอยู่ที่บ้านด้วยกัน แต่มันก็ดีเพราะเขาก็เริ่มมายั่วเรา มาจับมาเขี่ยแล้วเขาก็ชวนดูหนังxจากที่หนูได้ดูหนังxเมื่อวานตกเบ็ดจนเมื่อยมือวันนี้คงจะได้หนำใจอยากแน่นอน แล้วหนูก็ให้เขาจัดให้ทั้งหมดแค่เจอเขาเลียหีมันก็เสียวเกินกว่าจะทนแล้ว น้ำแตกมาเต็มมันฉ่ำแล้วเอื้อมมือไปจับที่ควยเขาน้ำก็มาไม่น้อยเช่นกัน แล้วเขาก็จับแทงเบาๆ ค่อยๆเข้ามาอดทนไม่ไหวจับก้นเขาแล้วก็ดันให้เข้าลึกที่สุด ได้แบบนี้ก็สบายตัวแล้วเขาก็แทงไม่หยุดอยากจะร้องใจจะขาดแต่ก็ต้องกลั้นไว้ เดี๋ยวร้องเสียงดังจะอายเขา แล้วเขาก็น้ำแตกเต็มรูไปหมดเขาก็จัดการเช็ดให้เราก็ตัวอ่อนหมดแรงไป แล้วเราก็นอนกอดกันก็จับควยเขาเล่นไปมาแล้วในที่สุดก็ได้อีกรอบแบบไม่ต้องรอนาน สมใจอยากแล้วมันแบบนี่แหละดีคนละอย่างเลยไม่อยากจะเลือกใคร