ได้เพื่อนเมียมาเป็นกิ๊กมันก็จะต้องแบ่งกันคนละดอก

ถ้าไม่เมาเราก็คงไม่ได้กัน แต่พอได้กันแล้วก็ดีไม่น้อยและเธอก็น่ารักจริงๆ ผมก็อยากจะได้เธอมานานแล้ว ด้วยตัวเล็กน่ารักนมก็ใหญ่ยิ้มก็บาดใจ แถมชอบยิ้มให้ผมอยู่บ่อยๆ แล้วสุดท้ายเราก็ได้กันจนได้ วันที่เราได้กันเรากินเหล้ากันในวงจนเมาแต่ละคนก็แยกย้ายกันไป เหลือเพียงแค่เรา 2 คน ผมตัดสินใจบอกรักกับเธอเธอก็ยิ้มแล้วผมก็เริ่มจัดการจูบหอมเธอแล้วก็ได้กันตรงที่ห้องของเธอในวันนั้น
เธอเป็นเพื่อนของเมียผม ความน่ารักของเธอหลายคนก็จับจ้องไว้แต่เธอไม่ชอบใครเลยนอกจากผม ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอยอมรับที่จะคบกับผมแอบเย็ดกันบ่อยๆ เธอบอกว่าแค่ได้อยู่กับผมก็มีความสุขแล้วจริงๆ เธอก็คงอยากจะแค่เอากับผมก็เท่านั้น เธอบอกว่าเคยได้ยินเมียผมเล่าให้ฟังตอนเมาว่าผมนั้นเย็ดได้ถึงใจมากตั้งแต่วันนั้นก็อยากจะลองเย็ดกับผม แน่นอนว่าเธอเจอผมไปหนึ่งดอกก็ติดใจกันเลย ด้วยผมนั้นอึดไม่น้อยหลายคนที่เย็ดเสร็จเพียงแค่ 5-10 นาทีก็ว่าสุดยอดแต่สำหรับผมอย่างน้อยต้องมี 15 นาที (ไม่รวมเล้าโลม) และถ้าเป็นสาวที่ถูกใจเจอผมเบิ้ลแน่นอน วันนั้นก็จำได้ว่าผมจัดการกับเธอไป 2 รอบ รอบแรกก็ว่าหนักแล้วเจอรอบสองเข้าไปเธอมีขาสั่นนิดหน่อยหีกลวงเป็นรูแดงเห็นได้ชัด เธอนอนกุมหีไว้ตลอดหลังจากเสร็จเธอบอกเสร็จจนไม่มีน้ำจะออกแล้ว หีเธอระบมไปหมดถามว่าเข็ดไหม เธอยิ้มแล้วก็ไม่ได้ตอบว่าอะไรก็คงจะเข้าใจกันดี
และวันนี้ผมก็เลิกงานไวสักนิดและเธอก็มารอที่ห้องแล้วในหัวผมคิดถึงแต่เธอก็ได้กันใหม่ก็ต้องติดกันหน่อย เจอกันไม่ต้องพูดอะไรกันมากเธอเข้ามาจับควยแล้วก็ดูดควยทันที ผมก็เช็คที่หีเธอน้ำก็เริ่มออกมาแล้ว ต้องแบบนี้สิที่รักหีน้ำฉ่ำแบบนี้ผมชอบมากๆ จัดการเลียหีให้มันพร้อมอีกสักหน่อยก่อนการแทง แล้วเธอก็นอนรอคีบขาไว้ที่คอแล้วก็เริ่มซอยกันใหม่ๆก็ไม่ค่อยครางเท่าไหร่พอผ่านไปสัก 5 นาทีผมก็เร่งเครื่องซอยหีเต็มที่ร้องครางไม่มีหยุด แบบนี้แหละที่ต้องการ หนังโป๊ หนังx ไม่ต้อง เย็ดแค่นี้ก็สุดยอดแล้วเธอ ดูเหมือนจะไม่ไหวบอกว่าขาสั่นแล้วจับเธอเย็ดท่าหมาจนเธอขอนอนเพราะขาหมดแรง กว่าจะน้ำแตกเย็ดจนเหงื่อแตกไม่น้อย ดอกเดียวพอนะที่รักคืนนี้มีสัญญากับเมียไว้หนึ่งดอกเช่นกัน