นับ 123 แล้วก็แทงให้มิดเรื่องคิดไว้ที่หลัง

ถ้าเราตัดสินใจอะไรไม่ออกให้นับ 1 2 3 แล้วก็คิดทำให้สิ่งที่ต้องการเลยอย่าคิดเยอะไปกว่านี้บางครั้งบางที่มันอาจพลาดท่าเสียทีได้ อย่างเรื่องที่จะต้องตัดสินใจว่าจะเย็ดกับเธอไหมหรือว่าไม่ต้องทำเพราะว่าเรามีแฟนอยู่แล้ว คนที่มาอ่อยขนาดนี้ถ้าไม่เก็บเธอเสียเดี๋ยวนี้เพื่อนจะว่าเราอ่อนหรือเปล่าหนอ
ว่าแล้วก็นับ 1 2 3 แล้วก็ตัดสินใจบุกเต็มที่เรื่องเล็กน้อยแค่นี้ผมไม่พูดเมียก็ไม่รู้แน่นอน แล้วก็สานต่อสิ่งที่เธออ่อยเอาไว้ ทุกอย่างมันก็เสียวดีเหมือนกัน เล่นแบบหนังโป้ก็จัดได้อย่างสบาย ตอนนี้ผมกับเพื่อนอยู่กัน 3 คน ที่ว่า 3 คนก็เธอด้วยมันต้องประกบแซนวิสกับเธอได้แล้ว อย่ารอช้าถ้าช้าเกินไปอาจจะเสียของได้ แล้วก็คว้าเธอมาจูบปากแล้วก็ให้เธอจับที่ควยล้วงควยไปด้วย ผมก็ไม่ยอมให้เธอล้วงคนเดียวก็ล้วงหีเธอไปด้วย มันจะได้เสียวน้ำมาพร้อมๆ กัน แต่ล้วงได้นิดหน่อยเพื่อนก็มาประกบด้านหลังจับเธอแทงก่อนเลยแล้วก็ให้เธอมาดูดควยผมแทน มันไม่ได้ยากอะไรนิท่านี้หนังโป้เขาก็จัดกันแบบนี้ทั้งนั้น ปล่อยตัวปล่อยใจแล้วก็ให้เธอดูดไป ตอนเริ่มมันก็เสียวไม่เท่าไหร่แต่ก็รู้สึกว่าเธอจะดูดแรงขึ้น เธอบอกเสียวแล้ว แน่นอนก็หน้าสั่นนมสั่นเพราะเจอแทงมาจากด้านหลังขนาดนี้จะอยู่ได้อย่างไร จากที่ดูดควยไว้ในปากเธอคงจะหายใจไม่ทันก็อ้าปากค้างเอาไว้แล้วก็ชักว่าวให้ผมแทน เธอชักว่าวจนน้ำเกือบแตกผมต้องรีบห้ามไว้ แล้วก็ให้เธอใช้แต่ปากอย่างเดียว แต่ก็คนแรงดูดเธอไม่ไหว น้ำแตกใส่ปากเธอจนได้ เธอก็เก็บอมไว้จนมิดและเพื่อนผมก็น้ำแตกใส่รูเธอเช่นกัน
น้ำเต็มปากและก็น้ำเต็มรูมันต้องแบบนี้สิถึงจะเรียกว่าครบรส เราเย็ดกับเธอยังไม่นานเท่าไหร่มันเพิ่งเริ่มต้นความเสียวเท่านั้น จะว่าไปก็อ่อนล้าเล็กน้อยต้องตามด้วยเครื่องดื่มแล้วก็หนังโป้ด้วย เธอก็นอนหมดแรงบอกเสียวที่สุดมีอาการกระตุกนิดหน่อยประมาณว่าเสร็จแล้วผมฟื้นก่อนให้เธอมาขย่มเล่นนำทางไปก่อน ไม่สนใจว่าเธอจะเหนื่อยมากน้อยแค่ไหนขอได้อีกรอบก่อนก็แล้วกัน น้ำแตกในปากแล้วก็ขอแตกในรูบ้าง มาดูกันว่าลีลาของเธอที่เพื่อนบอกว่าเล่นหนังโป้ได้สบายจะจริงสมคำล่ำลือหรือไม่แต่ตอนนี้แค่เริ่มขย่มก็เริ่มครางแข่งกับหนังโป้แล้ว คงจะจริงแท้แน่นอนถ้าเป็นแบบนี้