เจอรุ่นพี่สอนเย็ดก็เลยติดเย็ดตั้งแต่วันนั้น

ถ้ารู้ว่าการเย็ดมันดีแบบนี้คงจะเริ่มหัดเย็ดตั้งแต่อายุ 12 ได้แล้ว ตอนนี้ผมอายุ 15 แล้วเริ่มมีความรักแบบสมบูรณ์แบบคือได้เย็ดด้วยประมาณ 3 เดือนได้แล้วเธอเป็นรุ่นพี่ผม เธออยู่ ม.5 ผมอยู่ ม.3 เธอมาจีบผมก่อนผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแล้วในที่สุดเธอก็มาจัดการสอนการเย็ดให้กับผมตั้งแต่นั้นมาผมก็ติดเธอที่สุด เจอกันทุกวันก็เย็ดกันทุกวัน เช้าเย็นจัดกันไม่มีเว้นเลย แต่ถ้าวันไหนเธอเป็นเมนส์ผมก็จะดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวคนเดียวไปก่อน แต่เธอก็เด็ดมาช่วยผมชักว่าวมาดูดควยให้กับผมเช่นกัน เธอดูดควยได้เก่งมากๆ ถ้าเทียบกับในหนังโป๊เธอจัดว่าสุดยอดที่สุดแล้ว
ครั้งแรกที่เธอเย็ดกับผมผมก็ยังไม่เป็นเธอก็เปิดหนังโป๊แล้วให้ผมดู ผมเคยดูแล้วหนังโป๊แต่ยังไม่เคยเย็ดจริงได้แต่ชักว่าวคนเดียวเท่านั้น แต่พอมันถึงเวลาที่จะต้องเย็ดมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดท่าเดียวเย็ดเสร็จไปเลย แต่พอเวลาผ่านไปสักนิดมันก็เงี่ยนอีกจัดได้อีก วันแรกจำได้ว่าจัดไป 4 รอบท่าเดียวน้ำแตกตลอด จนเริ่มมาหัดเล่นท่ากับเธอในวันต่อๆ มาท่าหมา ท่ายกล้อ ก็ดูหนังโป๊แล้วก็จัดตามกันไป มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมเย็ดกับเธอเสร็จเธอไม่ให้ผมเอาออกแล้วเธอก็ขึ้นควบผม ขย่มแบบในหนังโป๊ครั้งนั้นจำได้ดีมันสุดยอดมาก ไม่คิดว่าจะได้เจอคนจริงแบบเธอที่เล่นได้เหมือนในหนังโป๊ทุกอย่าง ผมน้ำแตกไปแล้วแต่เจอเธอขย่มต่อมันก็แทงต่อได้ทันที เรียกว่าสองน้ำติดกันเธอก็คงจะชอบไม่น้อยเราประสานมือกันแล้วเธอก็ควบเหมือนคนขี่ม้า เธอขย่มจนผมน้ำแตกอีกรอบแล้วเราก็นอนกอดกัน มันคือความสุขที่หาอะไรเปรียบไม่ได้อีกแล้ว
ทุกวันเสาร์อาทิตย์เราจะมาเจอกัน เรานัดกันไปที่โรงแรมเพราะดีที่สุดค่าใช้จ่ายไม่ใช่ปัญหาผมจัดการได้ เธอจะอยู่กับผมทั้งวันเราจัดกันไม่มีหยุด ในโรงแรมจะมีหนังโป๊เปิดให้ดูด้วยมันก็สบายไม่ต้องมาเลือกดูว่าหนังโป๊เรื่องใดมันสุดหรือเสียวสุดเล่นไปตามที่อยากจะเล่นกัน ทุกวันนี้ผมรักเธอมากและเธอก็รักผมมากเช่นกัน ถ้ามีใครที่เข้ามาคุยกับผมเธอจะแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของผมทันที ผมก็ชอบนะเพราะจะได้บอกให้ทุกคนรู้ว่าเธอก็เป็นของผมคนเดียวเหมือนกันรักนะครับ