ปัญหาเรื่องsexแก้ได้ด้วยเมียที่รักเรา

สมัยก่อนเราจะมีหนังสือรายสัปดาห์หรือรายปักษ์ 15 วันตอบปัญหาเรื่องsexแต่ตอนนี้ไม่มีแล้วก็จะใช้การถามตอบในโลกออนไลน์เอา หนูก็เป็นอีกคนที่เคยใช้บริการจากกูรูเรื่องsexมาก่อน จริงก็อายอยู่กลัวคนเขารู้แต่จะว่าไปใครจะไปสนใจเรื่องนี้มากนัก เขาเอาเวลาไปดูคลิปโป๊เลยน่าจะดีกว่า ที่จะต้องมาอ่อนแล้วก็เงี่ยนกับเรื่องแบบนี้ คิดแล้วก็ตัดสินใจถามไป
เรื่องมันก็มีอยู่ว่าผัวเสร็จเร็ว ปัญหาโลกแตกที่ผู้หญิงหลายคนเจอกัน บางคนแค่เสียบก็เสร็จเจอแบบนี้อยากจะหักควยทิ้งแล้วก็เอาแตงมันติดแทนจะได้ไม่ต้องเสียเวลารอมันแข็ง แต่ก็อย่างว่าเรารักเขาที่จิตใจเรื่องร่างกายก็ต้องมาปรับเปลี่ยนกัน เรื่องsexของเขาแต่ก่อนก็ยังพอได้อยู่แต่ตอนหลังเริ่มจะเสร็จเร็วไปนิด หรือจะว่าไปเราก็อยากจะได้ให้นานเพิ่มขึ้นหรือเปล่าตรงนี้ก็ไม่แน่ใจ อาจเพราะดูคลิปโป๊มากไป ก็ในคลิปโป๊เย็ดกันที่อย่างน้อยก็ 15-20 นาทีเราอาจจะอยากให้ผัวเย็ดแบบนั้นบ้างมันก็เลยต้องหาตัวช่วยแล้วก็ไปถามในอินเตอร์เน็ต ก็ได้การแนะนำมาหลายทาง จนไปเจอกับสมุนไพรที่ราคาไม่สูงแล้วก็เด็ดดีต่อร่างกายอย่างมาก ก็ศึกษาตัวนี้สักพักแล้วก็เอามาให้แฟนกินบอกกับเขาว่ามันคือยาบำรุงร่างกายทำงานหนักก็ต้องเสริมกำลัง แต่ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ตัว แต่เขาก็เต็มใจกิน ผ่านไป 7 วันรู้สึกว่ามันได้ผล
วันแรกที่ได้เอากัน เขาก็มีอาการคึกเล็กน้อย เราก็ลุ้นใจจะขาดว่าจะทำให้เราเสร็จได้ไหมเขาเปิดดูคลิปโป๊เสร็จเปิดเสียงเบาๆ (กลัวคนอื่นได้ยิน)แล้วก็เปิดเพลงไปด้วย พอได้จังหวะเขาก็เริ่มจัดการเย็ด ความเสียวที่รอคอยก็ค่อยๆ มาเริ่มแล้วความเสียวแบบนี้มาเต็มแล้ว ถ้าจำไม่ผิดเพลงแรกจบไปแล้วเขาก็ยังไม่เสร็จเรานี่น้ำแตกเรียบร้อย สบายตัวอย่างมาก แล้วก็เปลี่ยนท่าจัดท่าหมากันต่อ ปกติเย็ดแต่ท่ายกล้อก็จอดแล้ว แต่วันนี้จัดอีกท่าเราดีใจมาก ที่ได้ 2 ท่าในน้ำเดียวจัดช้าจัดเร็วสลับกันไป เขาก็ดูมีความสุขอย่างมาก เขาบอกสุดยอดมันสุดยอดจริงๆ เราก็สุดยอดที่สุดเสร็จไปแล้ว 2 รอบ เขาก็ดูแข็งแรงมีเหนื่อยนิดหน่อยแต่เขาบอกว่าเสียวกว่าเดิมอย่างมาก คลิปโป๊ก็น้ำแตกไปเรียบร้อยแต่เขายังไม่เสร็จ (เลือกดูคลิปโป๊แบบ 10 นาที กลัวผัวน้อยใจคลิปโป๊อึดกว่า) แล้วเขาก็บอกไม่ไหวแล้วจับยกล้ออีกครั้งคราวนี้น้ำแตกเยอะมาก มันดีจริงๆ สมุนไพรไทย แบบนี้สั่งไว้ล่วงหน้าสักปีเลยดีไหม