ตอนแรกก็ว่าจะไม่มากแต่ความเงี่ยนมันมากก็ต้องมากตาม

ทุกสิ่งทุกอย่างต้องลงทุน การจีบหญิงก็เช่นกันมันก็ต้องลงทุนไม่มากก็น้อย แต่ผมก็ออกตัวตั้งแต่แรกว่าไม่ใช่สายเปย์แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะดูและเธอไม่ได้ เธอก็เข้าใจแล้วเราก็คบกัน ผมก็ดูแลเธออย่างดีที่สุดเท่าที่ผมทำได้จนในที่สุดเราก็ได้รักกันจริงๆ เธอขอผมแค่อย่างเดียวอย่าน้อยกว่านี้และอย่ามากกว่าเดิม มันต้องได้อยู่แล้ว
แล้วในที่สุดเราก็ได้กันพอเริ่มได้กันมันก็ชักติดแล้วละสิคิดว่าเราน่าจะได้เย็ดกันวันละครั้งก็น่าจะพอ แต่แล้วมันก็ไม่พอ ความเงี่ยนมันห้ามกันยากจริงๆ ยิ่งห้ามเท่าไหร่ก็ยิ่งเงี่ยนมากขึ้นเท่านั้น ขนาดว่าไม่ดูหนังโป๊เลยช่วงนี้กลัวว่าจะทนไม่ไหวแต่ในใจมันก็คิดตลอดเวลา ทนไม่ได้ก็ต้องดูหนังโป๊ชักว่าวอยู่ดี แล้วก็เหมือนว่าต่างคนก็ต่างติดการเย็ดกันก็มันทั้งสนุกและก็เสียว ยิ่งตอนนี้เรายิ่งติดกันเยอะขึ้น เวลาไปไหนก็คิดถึงกันตลอดห่างกันไม่ค่อยได้เลย เลิกเรียนก็มาอยู่ด้วยกันกินข้าวดูหนังด้วยกันตลอด แต่พักหลังก็จะได้แต่กินข้าวแล้วก็กลับมาที่ห้อง ตอนนี้คงจะต้องเปลี่ยนคำพูดบ้างแล้ว จากที่ว่าไม่มากไม่น้อย คงจะต้องมากขึ้นแล้ว ก็มันเงี่ยนเยอะวันละรอบไม่พอละต้อง 2-3 เธอก็หัวเราะไม่ได้ว่าอะไรแถมด้วยมาแกล้งผมก่อนมาจูบปากแล้วก็จับควยด้วย เงี่ยนก่อนก็ดูดเลยไม่ว่ากัน รีบจัดการถอดกางเกงให้กับเธอแล้วก็ให้เธอดูดควย เธอก็ไม่ยอมแพ้ดูหนังโป๊มาเยอะท่าไหนก็ทำได้เหมือนกัน แล้วก็จัดท่า 69 มาก่อนเลย จะได้เสียวไปด้วยกัน ของแบบนี้มันต้องร่วมมือกันทำจะได้มีความสุขพร้อมๆ กัน
พอเล่นท่าได้ไม่นานเธอก็ลุกมาแล้วก็ทำท่าหมาให้เขี่ยหีโชว์นิดหน่อยแบบว่าทนไม่ไหวแล้วต้องได้แล้ว จัดสิครับรออะไรแทงเข้าไปให้สุดด้ามแล้วก็ซอยให้เร็วจนน้ำแตก แล้วรอบแรกก็ผ่านไปเธอเก็บเสียงได้ดีเสียงไม่ค่อยจะครางสักเท่าไหร่ ก็คนอยู่หอเยอะเดี๋ยวคนอื่นได้ยินหมด
ไม่นานนักก็เริ่มเสียวอีกแล้วทำไงกันดี หาหนังโป๊มาดูปลุกอารมณ์เพิ่มอีกนิดดูสิว่ามันจะได้กันอีกสักกี่รอบ แล้วผมก็เงี่ยนก่อนจัดการจับแยกขาแล้วก็เลียหี แต่จะว่าไปหีก็มีน้ำออกมาเต็มแล้วไม่ต้องก็ได้มั้ง แต่เธอกดหัวไว้แน่นแล้วก็ซีดปากอย่างได้อารมณ์ จัดไปเรื่องแบบนี้ต้องจัดให้มากๆ เอาให้หายเงี่ยนเป็นใช้ได้