Onlyfans Isabelleharis โคตรน่ารัก ล่าสุด – ไม่ต้องกินข้าวกินน้ำดูแต่คลิปโป๊อย่างเดียวก็พอ


ถ้าจะว่าไปแล้วหนูแทบจะไม่ได้กินข้าวกินน้ำกันเลยตั้งแต่ช่วงบ่าย กลับมาถึงที่ห้องหนูก็เล่นเสียวกับแฟนไป 1 รอบหลังจากนั้นเราก็นอนหลับกันไปแบบที่ไม่รู้ตัวตื่นมาอีกครั้งก็ช่วงประมาณ 17:00 น แดดก็ยังคงร้อนแรงกันอยู่ ก็นอนอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่มีเสื้อผ้าใส่หลังจากสะกิดกันเพียงแค่เล็กน้อยแฟนของหนูก็เปิดคลิปโป๊มาให้กับหนูดู เรียกว่ายังไม่ทันจะได้ดูอะไรเลยเขาก็ลงไปเลียไปดูดให้กับหนูนะหนูแตกออกมาอีกแล้ว เราเพิ่งจะเป็นแฟนกันได้เพียง 2 วันเท่านั้น เราเพิ่งจะได้ตกลงเป็นแฟนกันเมื่อวานแล้วก็จัดกันไป 2 รอบเมื่อวานนี้ มาในวันนี้ช่วงบ่ายจะไปแล้ว 1 รอบและพอตกเย็นก็โดนแฟนของหนูจัดไปอีก 1 รอบ อยู่แค่นี้ก็มีความสุขมันเป็นอะไรที่โคตรจะดีสำหรับตัวของหนูเลยก็ว่าได้ แอบรักเขามานานนับปีได้มาอยู่กับเขาเต็มตัวแบบนี้ก็เรียกได้ว่า เป็นอะไรที่เต็มอกเต็มใจอิ่มอกอิ่มใจอย่างเต็มตัว
พอเขาเริ่มดูดนมเลียคราวนี้เขาก็กลับตัวแล้วก็มาชวนหนูเล่นท่า 69 ไม่ใช่ปัญหาสำหรับตัวหนูอยู่แล้วเขาอยากได้อะไรทำอะไรหนูทำให้ได้ทั้งหมด ของแบบนี้เคยกันหมดแล้วไม่ต้องพูดกันเยอะ แล้วก็ดูดให้กับเขาตอนนี้มันเต็มปากเต็มคำ แต่หนูรู้สึกดีเป็นที่สุดขนาดของเขามันกำลังพอเหมาะพอดีทำให้หนูเสียวได้แบบที่ไม่รู้จบหลังจากเขาลงลิ้นเลียให้กับหนูแล้วเขาก็มาขยี้จุดเสียวให้กับหนูตอนนี้แหละหนูก็ชักทนไม่ไหวแล้วหนูก็เลยตัดสินใจขึ้นคร่อมบนตัวเขา แล้วก็เริ่มเล่นท่า Body on top วันนี้เราไม่ได้จัดเตรียมให้มันพร้อมก็ไม่รู้ว่ามันจะดังขนาดนี้เริ่มขยับเริ่มโยกเพียงเล็กน้อยเตรียมก็เริ่มสั่น เราต้องหยุดกลางคันเพราะว่าไม่งั้นเดี๋ยวมันจะกลายเป็นเตียงพังไปได้แต่หนูยังอยากเล่นในท่านี้ต่อหนูก็เลยให้แฟนของหนูลงไปนอนบนเตียงแล้วก็ขึ้นไปจัดใหม่อีกครั้ง อยากเล่นท่านี้มานานแล้วดูสาวน้อยญี่ปุ่นหนังโป๊หรือจะเป็นคลิปโป๊การเต้นท่านี้บอกเลยว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด โยกไปโดนจุดเสียวของตัวเราเองโคตรมีความสุขเลยขอบอก ในที่สุดก็หนูก็หมดแรง แต่เขายังไม่เสร็จเขายังไม่แตกหนูเลยปล่อยให้เขาเล่นอีก 1 ครั้งตอนนี้เขาจับหนูเล่นท่าหมากับพื้น เจ็บหัวเข่ากันไปเลยทีเดียวผ้ามันบางไปหน่อยเขาก็กระแทกไม่หยุดมันขยับถูไปมา บอกได้เลยว่าถ้าเพื่อนถามว่าหัวเข่าไปโดนอะไรมาไม่ต้องพูดต้องคุยทุกคนก็ต้องรู้กันหมดอย่างแน่นอน
โดนกระแทกเข้าไปในท่านี้อีกครั้งตัวอ่อนหมดแรงกันเลยแทบจะไม่ไหว แทบจะยังหัวเข่าไม่ไหวเลยจริงๆ ไม่รู้เขาเอาแรงกระแทกมาจากไหนเล่นได้นานแถมไม่ยอมจ่ายอีกด้วยรอบนี้หนูโดนไปเกือบ 10 นาที ขาอ่อนหมดแรงทิ้งตัวลงบนพื้นแบบนั้นเลยทีเดียว โดนเข้าไป 2 ดอกแบบนี้ข้าวปลาไม่ต้องกินแล้วก็ได้อิ่มจนจุกแล้วในตอนนี้