ดูคลิปโป๊เด็กวัยรุ่นเราก็ต้องทำแบบวัยรุ่นกันบ้าง

ผมกำลังนั่งดูคลิปโป๊เด็กวัยรุ่นแบบน่ารักกันอยู่ความเป็นจริงแล้วเป็นเด็กมต้นเวลาเล่นเสียวกันไม่มีการทำอะไรยุ่งยากเป็นเพียงแค่การเปิดกระโปรงขึ้นแล้วก็ซอยกันได้เลยเมื่อผมเห็นแบบนี้ผมก็นึกถึงตอนที่ผมเล่นเสียวด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าจังหวะเร่งด่วนก็ต้องจำยอมว่ามันได้แบบนี้แต่ถ้ามันมีจังหวะที่ดีก็ได้ถอดเสื้อผ้าเต้นมันก็เป็นเรื่องของตามวัยตามยุคตามสมัย ไม่ว่าจะผ่านมาเป็นสิบปีแล้วก็ยังคงมีรูปแบบที่ไม่ได้แตกต่างจากเดิมอาจจะเปลี่ยนไปตรงที่เด็กสมัยนี้โตไว หน้าตาน่ารักผิวขาวเป็นยองใยก็เลยมีอะไรให้ดูกันอย่างต่อเนื่อง
เมื่อเป็นแบบนี้ความคิดของผมก็เลยตื่นขึ้นมาว่าผมไม่ได้เล่นเสียวคาชุดทำงานของแฟนมาพอสมควรแล้ว แฟนของผมเธอเป็นคู่แล้ววันนี้เธอก็ใส่ชุดข้าราชการไปทำงานด้วย เธอกลับมาถึงบ้านแล้วก็มองดูผมว่ากำลังทำอะไรอยู่ผมก็หันหน้าจอให้เธอรู้ว่ากำลังดูคลิปโป๊ที่ส่งให้กับเธอดูนั่นแหละโชคดีที่ว่าแฟนของผมนั้นไม่ได้เป็นครูถ้าเห็นเด็กนักเรียนทำแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าเธอนั้นจะทำอย่างไรต่อไป ผมก็เลยบอกกับเธอว่าขอจัดคาชุดทำงานสักหน่อยได้ไหมไม่ได้เล่นเสียวกับข้าราชการมานานแล้วขอสักนิดก็คงไม่เป็นไรเธอไม่ได้พูดอะไรแล้วมีการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เท่านั้น
รอจังหวะสักนิดผมคิดว่าเธอคงกำลังทำอะไรบางอย่างใช้เวลารอไม่นานเท่าไหร่แล้วผมก็ไปหาเธอที่หลังห้องเห็นว่าเธอกำลังเก็บของหรือเตรียมอะไรสักหน่อยแล้วผมก็ล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของเธอตอนนี้มือของผมนั้นไม่ได้เจอกับกางเกงในหรือว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงในมาตั้งแต่ที่ทำงานแล้วเธอหันมามองหน้าผมแล้วก็จับหน้าผมเอาไว้หลังจากนั้นก็จูบปาก ดูดปากกันอย่างมีความสุขแลกลิ้นกันอีกสักหน่อย เธอก็คงจะมีอารมณ์ไม่น้อยไม่แน่ว่าเธออาจจะอยากกลับไปเป็นเด็กวัยรุ่นอีกสักครั้งแล้วผมก็ดึงกระโปรงของเธอขึ้นมันเป็นกระโปรงทรงสอบที่ค่อนข้างแน่นผมไม่ได้เปิดหมดเพียงแค่ครึ่งเดียวก็ได้เซ็กซี่แล้ว
มันพอที่จะเห็นกลีบเห็นร่องแล้วผมก็เอาน้องชายตัวน้อยของผมไปถูอีกสักเล็กน้อยตอนนี้รู้ได้เลยว่าเธอก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับผมแบบเต็มตัวด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ต้องอะไรกันมากนักถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้นอนไหนเหมือนในคลิปโป๊แต่มันก็เป็นธาตุที่เซ็กซี่เพราะว่ามันแน่นกระชับกระโปรงของเธอมันทำให้ก้นของเธอมันกระชับขึ้นเพราะไม่ได้ดึงออกทั้งหมดตอนนี้มันมุดเข้าไปได้จนมิดด้ามแล้วถึงเวลาที่จะต้องซอยเสียงร้องครางของเธอเริ่มมาในทันทีเป็นความรู้สึกที่ดีกับเราสองคนเป็นอย่างมากเป็นการบอกให้รู้ว่าตอนนี้เรามีความสุขกันแล้วไม่มีอะไรมาขวางกั้นให้กับเราได้อย่างแน่นอน ต่อให้มีคนมาเรียกก็ต้องรอให้เราซอยกันจนเสร็จก่อน